Gluta ขาวใส สว่าง ออร่า      GLUTAX 180000 GR. miRNA Absolute White

GLUTAX 180000 GR. miRNA Absolute White
GLUTAX 180000 GR. miRNA Absolute White
รหัส :: g276
ประเภทสินค้า :: Gluta ขาวใส สว่าง ออร่า
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  1,650.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::
GLUTAX 180000 GR. miRNA Absolute White

 "ขาว สวย สมบูรณ์แบบ" คือ เทรนด์ความงามของผู้หญิงในยุค  2017-2019 ที่ไม่ใช่แค่เพียงผิวขาวซีดเหมือนในอดีตอีกต่อไป แต่เป็นความขาวสว่างออร่า อมชมพู เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง  โดยการบำรุงสารอาหารที่จำเป็นให้ซึมลึกลงไปจนถึงระดับเซลล์  พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด, มลภาวะต่างๆได้อย่างไม่เคยมีตัวไหนทำได้   ทำให้หลังฉีดไม่กลับมาคล้ำอีกต่อไป เนื่องจาก GLUTAX 180000 GR. miRNA Absolute White ผลิตออกมาให้อาหารผิวสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ถึงระดับ microRNA ซึ่งเป็นหน่วยที่เล็กที่สุด ควบคู่ไปพร้อมกับการรักษาระดับเซลล์ให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ทำให้เซลล์ต่างๆแข็งแรง  ผิวสวยอย่างมีสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก พร้อมมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน 


 miRNA คืออะไร  

 miRNA  (microRNA)เป็นโมเลกุลอาร์เอนเอสายเดี่ยว (single-stranded RNA) ขนาด 22 นิวคลีโอไทด์ซึ่งในคนเรามี miR จำนวนมากกว่า 1,000 ชนิดทำหน้าที่ช่วยควบคุมการทำงานต่างๆภายในเซลล์  และ ควบคุมการผลิตโปรตีน ทำให้miR มีบทบาทในขบวนการสำคัญๆของเซลล์ เช่น ควบคุม metabolism โปรแกรมการตายของเซลล์(apoptosis) , การแบ่งเซลล์(proliferation) ฯลฯ 

miR มีหลายชนิด การเปลี่ยนแปลงระดับ miR ไม่ว่าจะมากขึ้นหรือลดลงจากปกติ ก็ย่อมมีผลทำให้เกิดโรคต่างๆขึ้นได้  รวมทั้งโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบเมตาบอลิสม(metabolic disease)ทั้งหลาย รวมถึงระบบภูมิคุ้มกันภายมนร่างกาย  

GSH (Glutathione sulfhydryl) คือ 
ชื่อย่อของ กลูต้าไทโอน SH หมายถึง กลุ่มไธออล ที่มีกำมะถันอันทำให้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำงานได้ในเอนไซม์ หลายระบบ หลังจากทำงานแล้ว กลูต้าไทโอนจะถูกออกซิไดส์กลายเป็น GSSH หมายถึงว่า มีอะตอมของกำมะถัน (S) เกาะติดเพิ่มเข้ามา GSSH จะกลับคืน สภาพเป็น GSH โดยการรีดิวส์ หรือ ได้รับอิเล็กตรอน หรือถูกเติมอิเล็กตรอน ด้วยเอนไซม์กลูตาไทโอน รีดักเทส (Glutathione Reductase) เมื่อ GSH ถูกออกซิไดส์ หรือ ถูกแย่งอิเล็กตรอน หรือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้ อิเล็กตรอนไป ก็เข้าสู่สภาพเป็น GSSH

กลูตาไทโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในพืช สัตว์ เห็ดรา และ แบคทีเรีย ทำหน้าที่ป้องกันองค์ประกอบสำคัญของเซลล์ที่เกิดจากออกซิเจนที่ไว ต่อปฏิกิริยา (Reactive Oxygen Species, ROS) เช่น อนุมูลอิสระหรือเปอร์ ออกไซด์ กลูตาไธโอนประกอบด้วยเพปไทด์ 3 โมเลกุล (tripeptide) คือ ซีสเตอีน กรดกลูตามิก และไกลซีน สิ่งมีชีวิตบนโลกนี้ ไม่ว่าพืช หรือสัตว์ที่ จะมีกลูต้าไทโอนอยู่ภายในเซลล์ตนเอง จะเริ่มลดลงเมื่ออายุ 35ปี ขึ้นไป

ส่วนประกอบ:
miRNA Multivitamin 16000 mg.
miRNA Collagen Natural 8000 mg.
miRNA Selenio 3300 mg.
miRNA White Elements 2500 mg.
miRNA Oxygen Q10  920 mg.
miRNA Gluta  180000 g.(Micro RNA GSH + Energy Active Eytokines)
miRNA Acido Alfa Lipoic 2300 mg.
miRNA Epidermal Growth Factors 5000 mg.
miRNA Acido Cogico 2400 mg.


บรรจุ  4 sets  ราคา 1,650 บาท
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013