Gluta ขาวใส สว่าง ออร่า      GLUTAX 8000 GZ Micro Pro-Acetyl

GLUTAX  8000 GZ Micro Pro-Acetyl
GLUTAX 8000 GZ Micro Pro-Acetyl
รหัส :: g235
ประเภทสินค้า :: Gluta ขาวใส สว่าง ออร่า
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  1,500.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::
GLUTAX  8000 GZ Micro Pro-Acetyl ** NEW **

กลูต้าไธโอน รุ่นใหม่มีความเข้มข้นถึง 8,000 กรัม จากประเทศอิตาลีแท้ เห็นผลรวดเร็วในชั่วข้ามคืน เนื่องจากมีสารสกัด Cellular White Factor  850 mg. ซึ่งช่วยเร่งลำเลียงสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณได้ง่ายขึ้น 

Epidermal Growth Factor 2500 mg.  กระตุ้นให้เซลล์มีการแบ่งตัวเพิ่มขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทําให้เซลล์เติบโต ซ่อมแซมเซลล์และควมเสื่อมของผิวหนัง โดยแหล่งที่มของโกรธแฟคเตอร์มีหลากหลาย เช่น มาจากการผลิตโดยตรงจากเซลล์ชนิดต่างๆ ของร่างกาย เช่น เกล็ดเลือด หรือสกัดมาจากสัตว์บางชนิด เช่น หมู วัว หอยทาก ตัวอ่อนจากไข่ของสัตว์ รวมถึงแหล่งอื่น เช่น พืช แบคทีเรียบางชนิด ยีสต์ และโกรธแฟคเตอร์สังเคราะห์

Multivitamin 5000 mg. เป็นอาหารเสริมที่รวมวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่ร่างกาย ควรได้รับในแต่ละวัน มีส่วนประกอบหลักคือแคลเซียม และธาตุเหล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้สดชื่นกระฉับกระเฉง มีพลังงานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรืออยู่ในช่วงควบคุมอาหาร และในทางสูตินรีแพทย์นิยมให้วิตามินชนิดนี้แก่ผู้ป่วยสตรีตั้งครรภ์หรืออยู่ในช่วงควบคุมอาหาร เพื่อเพิ่มเติมความสมบูรณ์ของครรภ์มารดาอีกด้วย 

Selenium 1800 mg. เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันและชะลอความชรา โดยซีลีเนียมและวิตามินอีจะทำงานเสริมกัน ซึ่งต่างก็ช่วยให้อีกฝ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยซีลีเนียมมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการสร้างกลูตาไธโอนเพอรอกซิเดส ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลักของร่างกายที่พบได้ในทุกเซลล์แหล่งที่พบแร่ธาตุซีลีเนียม ได้แก่ อาหารทะเล ตับ ไต ปลาทูน่า จมูกข้าวสาลี รำข้าว หัวหอม กระเทียม มะเขือเทศ บรอกโคลี ข้าวกล้อง เป็นต้น


ส่วนประกอบ:
Micro Pro S-Acetyl Glutathione 8000 g
Acido Alfa Lipoico 1500 mg.
Epidermal Growth Factor 2500 mg
Acido Cogico  1200 mg
Multivitamin  5000 mg
Collagen Natural  2000 mg
Selenium  1800 mg
Stem cell  425 mg
Cellular White Factor  850 mg.

วิธีใช้:  ครั้งละ 1 set  จำนวน 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ (IV) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Collagen+Vit C  และ Placenta  จะได้ผิวพรรณที่ขาว สวย เพอร์เฟค ตั้งแต่ครั้งแรก


บรรจุ  4  sets  ราคา  1,500 บาทหน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013